Giao lưu thể thao chào mừng 74 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9 (19/08/2019)

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của cả nước hướng tới kỉ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ngày 18/8, tại Trung tâm Văn hóa -  Thể thao và Truyền thông thị xã Phổ Yên tổ chức giao lưu thi đấu cầu lông nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức giao lưu, học hỏi tăng cường mối quan hệ đoàn kết thống nhất; đồng thời rèn luyện thể chất, tích cực và quyết tâm hưởng ứng các phong trào thể dục, thể thao, với mục tiêu “Khỏe để xây dựng đất nước”.

Giải cầu lông diễn ra với 2 nội dung: đôi Nam, đôi nữ với gần 40 VĐV tham gia thi đấu. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các vận động viên của các đơn vị đã thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu hay, trận đấu đầy kịch tính thu hút đông đả cổ động viên theo dõi.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tăng cường giao lưu giữa các cơ quan trên địa bàn thị xã. Qua đó tiếp tục đấy mạnh thực hiện “Cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và Lực lượng Vũ trang trên địa bàn. Kết thúc giải đấu, BTC đã trao các giải nhất nhì 3 cho các đội có thành tích xuất sắc nhất./.

Thu Trang – Nguyễn Hưng

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này