Giao lưu Tennis nhân kỷ niệm 74 năm ngày cách mạng tháng Tám thành công và quốc khánh 2/9 (31/08/2019)

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng kỷ niệm 74 năm ngày cách mạng tháng Tám thành công và quốc khánh 2/9. Chiều ngày 29/8, tại sân Tennis Thị ủy, Thị xã Phổ Yên tổ chức chương trình giao lưu thể thao môn Tennis giữa các đội đến từ các cơ quan, đơn vị thuộc thị xã. Đến dự và tham gia thi đấu có các đồng chí: Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy; Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, các đồng chí trong BTV Thị ủy, Phó chủ tịch UBND, lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành thị xã và đông đảo các vận động viên.

Tham gia chương trình giao lưu có 13 đội với 26 vận động viên, chia thành 13 cặp thi đấu theo nội dung đôi nam. Trải qua trên 20 trận đấu sôi nổi, kịch tính, với tinh thần nhiệt tình, hào hứng, quyết liệt, các trận giao lưu tennis đã cống hiến cho người xem nhiều đường cầu đấu hấp dẫn.

Thông qua chương trình giao lưu nhằm phát triển phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại và thể hiện đúng tinh thần đoàn kết, giao lưu, thắt chặt thêm tình đồng chí, đồng nghiệp. Qua đó góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của các cơ quan đơn vị nói riêng và thị xã Phổ Yên nói chung./.

Đình Quỳnh – Nguyễn Hưng

 

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này