Giao lưu gặp mặt các Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông 9 huyện, thành thị (26/06/2019)

Sáng 23/6, tại thị xã Phổ Yên, Trung tâm Văn hóa – Thể Thao và Truyền thông 9 huyện, thành thị trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã có buổi giao lưu trao đổi học hỏi kinh nghiệm. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Thái Văn Dũng – UV BTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy – Giám đốc trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Phổ Yên.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí sôi nổi và ấm áp, các đại biểu đã ôn lại truyền thống và quá trình phát triển của Báo chí Cách mạng Việt Nam; điểm lại những thành tích đạt được trong công tác thông tin, tuyên truyền của các đơn vị truyền thông trong tỉnh. Những năm qua, đội ngũ cán bộ làm công tác truyền thông đã nỗ lực vượt khó, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, tổ chức tốt công tác thông tin, tuyên truyền bám sát tình hình địa phương, đậm nét nhất là tuyên truyền chuyển dịch cơ cấu kinh tế, xây dựng nông thôn mới, những mô hình, điển hình tiên tiến, nhạy bén thông tin định hướng trước những sự kiện thời sự nóng trên địa bàn. Đại diện lãnh đạo các Trung tâm Văn hóa – Thể Thao và Truyền thông trên địa bàn tỉnh cũng trao đổi một số kinh nghiệm về bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, phóng viên, BTV cũng như một số nhiệm vụ chuyên môn khác.

Nhân dịp này, Trung tâm Văn hóa – Thể Thao và Truyền thông 9 huyện, thành thị trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên cũng đã trân trọng gửi món quà và bó hoa tươi thắm đến đồng chí Đỗ Văn Thủy – Nguyên Trưởng Đài TT-TH thị xã Phổ Yên./.

Thu Trang – Đình Quỳnh

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này