Giao lưu bóng đá Kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (08/10/2019)

Ngày 6/10, tại sân bóng đá nhân tạo Tân Tiến, Thị Đoàn Phổ Yên tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng Kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2019) và chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội LHTN tỉnh Thái Nguyên lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024. Đến dự có đ/c Ngô Thế Hoàn – UV BCH TƯ Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn Thái Nguyên; về phía Thị xã Phổ Yên có đ/c Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND TX và các phòng, ban, ngành, đoàn thể Thị xã.

Tham gia giao lưu có 4 đội bóng đến từ Tỉnh Đoàn Thái Nguyên, UBND Thị xã Phổ Yên, Đoàn Thanh niên Công an Thị xã và Công ty Samsung Electronics Việt Nam. Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, các vận động viên đến từ các đội bóng đã thể hiện những kỹ thuật, đường chuyền bóng đẹp mắt thu hút đông đảo mọi người đến xem, cổ vũ.

Giải bóng đá được tổ chức nhằm thể hiện tinh thần giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết,  xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, cũng tiếp tục tuyên truyền sâu rộng trong hội viên, thanh niên và nhân dân về truyền thống của thanh niên Việt Nam và Hội LHTN Việt Nam; giáo dục hội viên, thanh niên ý thức phấn đấu vươn lên lập thân, lập nghiệp, xây dựng đất nước Việt Nam ngày một giàu mạnh./.

Dương Thịnh