Giao ban Thường trực Thị ủy thường kỳ (28/12/2019)

Chiều ngày 27/12, Thường trực Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ nhằm triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau tết Nguyên đán Canh Tý 2020 sắp đến. Đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có các đ/c trong thường trực Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND và các ngành chuyên môn của thị xã.

Hội nghị tập trung thông qua các nội dung được triển khai trong thời gian tới gồm: Triển khai Tuần cao điểm tết vì người nghèo và thống nhất thành lập BCĐ để thực hiện nhiệm vụ; công tác tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị Thị xã gắn với tổng kết phong trào thi đua và Kỷ niệm ngày thành lập Đảng mùng 3/2; công tác sản xuất vụ đông xuân; kế hoạch thực hiện công tác tổ chức các lễ hội đầu xuân, đặc biệt là Lễ hội xuống đồng xây dựng NTM, đô thị văn minh, Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại và Kỷ niệm ngày khởi nghiệp của Đức vua Lý Nam Đế gắn với lễ hội truyền thống của địa phương; kế hoạch tổ chức thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp tết Nguyên đán; tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân và tổ chức đêm văn nghệ đón chào xuân mới 2020; công tác đảm bảo ANTT trước, trong và sau dịp tết Nguyên đán. Hội nghị cũng thông qua kế hoạch thực hiện công tác kiểm điểm BTV Thị ủy và công tác tuyển quân năm 2020.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đ/c Bí thư Thị ủy đã giao cho các ngành chức năng của Thị xã tích cực tham mưu với Thường trực Thị ủy, lãnh đạo UBND về kế hoạch thực hiện các nội dung được triển khai tại buổi giao ban, đảm bảo mọi công việc được triển khai thuận lợi, hiệu quả./.

 Dương Thịnh

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này