Giao ban công tác mặt trận 9 tháng đầu năm 2017 (06/10/2017)

Sáng ngày 6/10, Ủy ban MTTQ Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban công tác mặt trận 9 tháng đầu năm 2017 nhằm đánh giá kết quả công tác mặt trận 9 tháng đầu năm 2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2017. Dự hội nghị có các đồng chí là Chủ tịch và Phó Chủ tịch UB MTTQ thộc 18 xã, phường.

Trong 9 tháng đầu năm 2017, Ủy ban MTTQ Thị xã Phổ Yên đã nỗ lực triển khai thực hiện tốt chương trình công tác mặt trận năm 2017, đảm bảo đúng tiến độ thời gian, chất lượng và hiệu quả công việc. Các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động tiếp tục được duy trì, triển khai sâu rộng và nâng cao chất lượng, hướng vào những vấn đề trọng tâm, thiết thực đối với đời sống của các tầng lớp nhân dân. Công tác tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, thực hiện dân chủ ở cơ sở được quan tâm, từng bước nâng cao hiệu quả và vai trò, vị thế của MTTQ các cấp. Công tác Mặt trận tiếp tục được đổi mới cả về nội dung và phương thức hoạt động góp phần tích cực vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, các mục tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của địa phương, đảm bảo yêu cầu công tác mặt trận trong giai đoạn hiện nay. 

Tại buổi giao ban, các đại biểu đã tập trung thảo luận bàn giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của MTTQ các cấp trong thời gian tới. Tiếp tục đẩy mạnh các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước tại khu dân cư, tiêu biểu là phong trào “TDĐKXDĐSVH ở khu dân cư" gắn với xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, cuộc vận động “Ngày Vì người nghèo”, “Đền ơn đáp nghĩa” và "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"... tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh. Xây dựng bộ máy UBMTTQ Việt Nam các cấp và các tổ chức thành viên đủ về số lượng, có năng lực chuyên môn và khả năng vận động quần chúng, tập hợp nhân dân thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Dương Thịnh – Nguyễn Hường.

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này