Gặp mặt, chia tay đồng chí Dương Văn Biển-Thượng tá, Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự thị xã (06/04/2018)

Chiều ngày 5-4, Ban Chỉ huy quân sự thị xã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Dương Văn Biển- Thượng tá Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự thị xã về nghỉ hưu theo chế độ sau hơn 36 năm cống hiến phục vụ trong quân đội. Về dự buổi gặp mặt có đại diện Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, các đồng trí trong BTV thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, các ban ngành của thị xã; các đồng chí Lãnh đạo, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự 18 xã, phường trên địa bàn.

Hơn 36  năm công tác, cống hiến phục vụ quân đội, đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; cá nhân đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, nhiều năm được công nhận là Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, trong quá trình được tặng Bằng khen, Giấy khen góp phần không nhỏ vào thành tích chung của cơ quan.

Thay mặt Lãnh đạo Thị xã đồng chí Bí thư thị ủy phát biểu và ghi nhận sự đóng góp tích cực của đồng chí Dương Văn Biển đối với quân đội và LLVT của thị xã, chúc đồng chí về nghỉ chế độ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục gìn giữ phát huy phẩm chất người cán bộ chiến sĩ. Khi về nghỉ hưu tại địa phương nơi cư trú, đồng chí tiếp tục quan tâm, cổ vũ, động viên, có nhiều đóng góp cho những bước phát triển mới của địa phương.

Nguyễn Hường-Đình Quỳnh