Cụm thi đua số 2 tổ chức giao lưu Dưỡng sinh - văn nghệ năm 2019 (27/05/2019)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941- 6/6/2019), ngày 26/5, tại UBND xã Nam Tiến, Hội Người cao tuổi thuộc cụm thi đua số 2 Thị xã Phổ Yên tổ chức giao lưu dưỡng sinh – văn nghệ năm 2019. Đến dự có Ban đại diện Hội NCT Thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, phường trong cụm thi đua số 2.

Tại buổi giao lưu, gần 200 thành viên các CLB dưỡng sinh đến từ xã Hồng Tiến, Đắc Sơn, Nam Tiến, phường Bãi Bông, Ba Hàng và phường Đồng Tiến đã biểu diễn 24 bài thể dục dưỡng sinh và văn nghệ đặc sắc như: múa quạt, các bài tập thể dục buổi sáng kinh lạc; hát đơn ca, song ca, múa hát tốp ca, ngâm thơ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi gương sáng NCT.. Do được chuẩn bị, tập luyên chu đáo, kỹ lưỡng nên các tiết mục tham gia giao lưu có chất lượng tốt, đẹp mắt để lại nhiều ấn tượng cho người xem…

Được biết, thời gian qua, trên 6.000 hội viên NCT thuộc Cụm thi đua số 2 luôn gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các phong trào, các cuộc vận động của địa phương; phát huy vai trò “Tuổi cao gương sáng” thực hiện hiệu quả nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Bên cạnh đó, còn làm tốt công tác phối hợp với MTTQ và các đoàn thể cùng cấp trong việc tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân thực hiện tốt phong trào hiến đất làm đường xây dựng nông thôn mới; công tác GPMB cho các dự án lớn trên địa bàn; nghiêm chỉnh chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Buổi giao lưu thể dục dưỡng sinh, văn nghệ là cơ hội để các Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh trong Cụm thi đua số 2 có dịp giao lưu, gặp gỡ, tăng cường sự đoàn kết giữa các đơn vị. Đồng thời, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đối với NCT. Đây cũng là điều kiện giúp các cụ rèn luyện thân thể, nâng cao trí lực, mang lại cuộc sống vui, khỏe, nêu cao vai trò “Tuổi cao gương sáng” cho con cháu học tập, noi theo, đồng thời góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các CLB dưỡng sinh trong cụm thi đua./.

    Đình Quỳnh

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này