Công ty TNHH Shinwon ebenezer Hà Nội hỗ trợ xây nhà tình nghĩa tại xã Tiên Phong (10/04/2019)

Buổi sáng cùng ngày 9/4, Công ty TNHH shinwon Ebenezer Hà Nội tổ chức trao tiền tài trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình em Nguyễn Quốc Tiến ở xóm Định Thành xã Tiên Phong. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Ngọc – PCT UBND thị xã, lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và xã hội, lãnh đạo chính quyền xã Tiên Phong.

Gia đình em Nguyễn Quốc Tiến là hộ gia đình nghèo, bản thân Tiến bị bệnh máu nhiễm khuẩn, căn bệnh chữa trị rất khó khăn và tốn kém, bố mẹ của Tiến đau ốm thường xuyên không có khả năng lao động nặng. Gia đình em phải sống trong căn nhà nhỏ hẹp xuống điều kiện sinh hoạt rất khó khăn. Hiểu được hoàn cảnh của gia đình em Tiến, công ty Shinwon ebenezer Hà Nội đã phối hợp với phòng LĐTBXH thị xã Phổ Yên tổ chức trao tiền hỗ trợ cho gia đình em Tiến để xây dựng căn nhà mới. Căn nhà mới được xây dựng với tổng diện tích 70m2 được thiết kế theo kiểu nhà cấp 4 mái lợp tôn nền lát đá hoa dự kiến tổng kinh phí trên 200 triệu đồng trong đó công ty Shinwon ebenezer hỗ trợ gia đình 100 triệu đồng được chia làm hai đợt, phần kinh phí còn lại gia đình được bà con họ hàng lối xóm quyên góp ủng hộ.

Căn nhà mới dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng vào tháng 6/2019 sẽ giúp cho gia đình em Tiến vơi bớt đi khó khăn chiến đấu với bệnh tật vươn lên trong cuộc sống. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa được công ty TNHH Shinwon Ebenezer Hà Nội tổ chức thường xuyên thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách của dân tộc./.

Thu Trang – Dương Thịnh