Công ty TNHH Samsung Electro - Mechanics Việt Nam tổ chức diễn tập, thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. (11/08/2017)

Chiều ngày 10-8, Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy, công an tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Công ty TNHH Samsung Electro - Mechanics Việt Nam tổ chức diễn tập, thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

Tình huống giả định được đặt ra như sau: Vào hồi 14h ngày 10-8, khi các nhân viên văn phòng đang họp tại Hội trường của Công ty thì ở phòng làm việc thuộc khu vực tầng 2 của tòa nhà văn phòng (gồm 4 tầng) xảy ra sự cố chập điện dẫn đến cháy máy tính để bàn. Sau đó đám cháy lan ra, ngọn lửa bắt vào các loại giấy tờ, rèm cửa trong phòng. Ngay khi phát hiện có cháy, lực lượng PCCC cơ sở đã nhanh chóng thông báo cho nhân viên của Công ty di chuyển ra ngoài, sử dụng các phương tiện tại chỗ để chữa cháy. Đồng thời báo cáo lãnh đạo Công ty và gọi điện cho lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh. Xác định đây là đám cháy phức tạp, Cảnh sát PCCC tỉnh đã huy động 1 xe chỉ huy, 2 xe chữa cháy và 16 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường phối hợp với đội PCCC cơ sở để chữa cháy và CNCH. Sau khoảng 15 phút, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, không có thiệt hại về người.

Buổi diễn tập đã kết thúc theo đúng kế hoạch đề ra. Đây là dịp để các cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Samsung Electro – Mechanics Việt Nam nâng cao ý thức phòng cháy, chữa cháy trong quá trình hoạt động, sản xuất. Đồng thời tăng cường khả năng thường trực, sẵn sàng chữa cháy của lực lượng PCCC cơ sở.

Đình Quỳnh.

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

Cơ quan chủ quản: UBND Thị xã Phổ Yên Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02803863662; Fax: 02803863662

Email: daittthphoyen@gmail.com

Ghi rõ nguồn "http://www.phoyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này