Công ty TNHH MaNi Hà Nội Tưng bừng ngày hội hiến máu tình nguyện 2019 (27/05/2019)

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng tháng nhân đạo năm 2019, ngày 26/5, tại Công ty TNHH Mani Hà Nội (xã Tân Hương, T.X Phổ Yên), BCĐ vận động hiến máu tình nguyện thị xã long trọng tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” đợt 1 năm 2019. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Phó chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã, lãnh đạo Hội CTĐ, Liên đoàn lao động thị xã và hàng trăm bạn trẻ, người lao động của Công ty hào hứng tham gia ngày hội.

Trong Ngày hội có trên 350 cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty TNHH Mani Hà Nội đăng ký hiến máu. Kết quả, Ban Tổ chức đã thu được 225 đơn vị máu (đạt 115% kế hoạch) đủ điều kiện để chuyển về Trung tâm Huyết học - Truyền máu, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên để bổ sung vào ngân hàng máu, nhằm khắc phục tình trạng thiếu máu, kịp thời cứu chữa cho bệnh nhân tại các bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn. Trước đó, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện T.X Phổ Yên đã phối hợp với Công ty tích cực tuyên truyền, vận động và khuyến khích cán bộ, nhân viên, người lao động của Công ty tham gia hiến máu, góp phần mang lại sự sống, niềm vui, hạnh phúc cho người bệnh.

Những kết quả đạt được trong công tác hiến máu tình nguyện tại công ty TNHH MaNi Hà Nội là minh chứng rõ nét nhất cho tinh thần trách nhiệm cao vì cộng đồng của Ban lãnh đạo, cán bộ, đoàn viên, thanh niên và người lao động của đơn vị. Đây cũng là động lực để “BCĐ vận động Hiến máu tình nguyện thị xã” tiếp tục triển khai sâu rộng phong trào tới các cơ quan, đơn vị, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn trong các đợt hiến máu tiếp theo, để ngày càng nhận được nhiều hơn nữa những cánh tay tình nguyện, sẻ chia nhiều giọt máu đào, góp phần mang lại sự sống và niềm hạnh phúc cho những người thiếu may mắn trong cuộc sống. Góp sức cùng với Đảng bộ, chính quyền thị xã Phổ Yên làm tốt hơn nữa công tác nhân đạo cũng như công tác an sinh xã hội trên toàn địa bàn./.

Thu Trang – Nguyễn Hưng

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này