Công đoàn Văn phòng HĐND, UBND Thị xã tổ chức ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (06/03/2020)

Chiều ngày 6/3, công đoàn Văn phòng HĐND - UBND Thị xã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đến dự có đồng chí Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, lãnh đạo UBND và các công đoàn viên thuộc văn phòng HĐND, UBND Thị xã.

Thời gian qua, nữ cán bộ viên chức Văn phòng HĐND - UBND thị xã đã không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, chị em tích cực tham gia và đạt giải cao các hội thi, hội diễn văn nghệ, thể dục - thể thao do Công đoàn thị xã và Công đoàn cơ sở tổ chức; đồng thời chị em đã làm tròn bổn phận người vợ, người mẹ, trong gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan,.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND Thị xã đã tặng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các nữ cán bộ, công chức viên chức và người lao động trong cơ quan; mong muốn chị em tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò quan trọng trong gia đình và xã hội, gìn giữ hạnh phúc, bảo tồn và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, không ngừng nâng cao trình độ, nhằm đạt được thành công trong cuộc sống, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của cơ quan, đơn vị, giữ vững danh hiệu: " Giỏi việc nước, đảm việc nhà"./.

Đình Quỳnh