Công an thị xã Phổ Yên Thăng cấp bậc hàm nâng lương năm 2018 (11/07/2018)

Sáng ngày 11/7, Công an TX Phổ Yên tổ chức lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2018 cho cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Công an TX Phổ Yên.

Thực hiện quy định của Bộ Công an về việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho cán bộ chiến sỹ đến niên hạn đang công tác trong lực lượng CAND, có 56 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương trong lực lượng CAND TX Phổ Yên năm 2018. Thay mặt các cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương Thiếu úy Lê Quang Đạo phát biểu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an; sự tạo điều kiện, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Công an TX Phổ Yên, đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, rèn luyện bản thân, nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt mọi khó khăn, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ của Ngành và nhân dân giao phó.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Dương Văn Tuấn, Trưởng Công an thị xã Phổ Yên chúc mừng 56 cán bộ chiến sỹ Công an thị xã được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2018. Đồng thời, đồng chí mong muốn các sĩ quan được thăng cấp bậc hàm hôm nay tiếp tục, học tập các thế hệ cha anh đi trước, nỗ lực phấn đấu, đề cao tinh thần trách nhiệm, thật sự là người lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ xuất sắc, là chỗ dựa tin cậy, là tấm gương để cán bộ, chiến sỹ noi theo; tích cực đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xứng đáng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, nhân dân và của ngành Công an.

Nguyễn Hường-Thu Trang