Chúc mừng ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/2020)

Ngày 3/2, Đoàn đại biểu UBND thị xã Phổ Yên đồng chí Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn cùng các chi đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thị xã  đã đến chúc mừng và tặng hoa Thị ủy Phổ Yên nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020). Tiếp các đoàn chúc mừng có đồng chí Lê Thanh Tuyết – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư thị ủy, đồng chí Nguyễn Văn Tùy – PBT Thị ủy – CT HĐND thị xã, các đồng chí trong Ban thường vụ Thị ủy.

Thời gian qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ thị xã, hoạt động của của HĐND, UBND thị xã và chính quyền các cấp có nhiều chuyển biến tích cực, hiệu lực quản lý Nhà nước được tăng cường, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, củng cố vững chắc khối đại đoàn kết dân tộc. Đảng bộ thị xã Phổ Yên đã chủ động, bám sát sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh để thống nhất đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm sát với tình hình thực tế của địa phươngViệc xây dựng triển khai thực hiện các chương trình, đề án, dự án, công trình trọng điểm đã bám sát định hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp đề ra, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thị xã lần thứ I trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng đảng và xây dựng hệ thống chính trị. Đặc biệt, những kết quả thực hiện 2 nhiệm vụ lớn xây dựng nông thôn mới, xây dựng đô thị loại III của thị xã trong giai đoạn vừa qua đã góp phần quan trọng vào phát triển chung của thị xã và hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu nhiêm vụ cho cả nhiệm kỳ. Trong thời gian tới, Đảng bộ thị xã tiếp tục quan tâm đến nhiệm vụ then chốt là công tác xây dựng Đảng để nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, quan tâm làm tốt việc chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên và nhân dân, tạo được niềm tin, sự thống nhất, đoàn kết trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế - xã hội đã đề ra./.

Thu Trang – Đình Quỳnh

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này