Chi đoàn Thanh niên chi cục Thuế tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại xã Phúc Thuận (15/01/2020)

Sáng ngày 15/1, Đoàn Thanh niên Cục Thuế tỉnh Thái Nguyên và chi đoàn Thanh niên Chi cục thuế khu vực Phổ Yên – Phú Bình tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà cho 3 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Phúc Thuận.

Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình các cháu Đặng Anh Duy, sinh năm 2014 ở xóm Đầm Ban; Lục Văn Hiếu, sinh năm 2012 ở xóm Hạ và em Trương Thế Đạt, sinh năm 2014 ở xóm Thai Thèn Bạ, cùng tại xã Phúc Thuận. Đây đều là những trẻ em nghèo có hoàn cảnh éo le, bệnh tật, bố hoặc mẹ bị cải tạo, hoặc bỏ nhà đi, các em đều sống nhờ ông hoặc bà già yếu, ốm đau, không còn sức lao động. Bằng nguồn quỹ tự huy động trong đội ngũ cán bộ, đoàn viên thanh niên Cục Thuế tỉnh Thái Nguyên và chi cục Thuế khu vực Phổ Yên - Phú Bình, đoàn đã trao tặng mỗi gia đình một suất quà trị giá 3 triệu đồng, trong đó tiền mặt là 2 triệu đồng và nhiều hiện vật.

Cũng tham gia chương trình, phòng khám đa khoa Ngôi sao thị xã Phổ Yên tặng mỗi gia đình một phần quà gồm thuốc men, tiền mặt 500 nghìn đồng và phiếu khám bệnh miễn phí tại phòng khám. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, góp phần giúp đỡ các em nhỏ và gia đình với bớt khó khăn khi tết đến xuân về./.

Nguyễn Ngân

 

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này