Chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 10/2019 (08/10/2019)

Sáng 07/10/2019, Thị ủy – HĐND – UBND thị xã Phổ Yên và các cơ quan, đoàn thể, đơn vị thuộc thị xã và các địa phương tổ chức Lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 10.

Việc tổ chức Lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ hằng tháng nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động về tinh thần yêu nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc, tinh thần trách nhiệm phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Sau hơn 2 năm triển khai thực hiện, các cơ quan, đơn vị thuộc thị xã đã thực hiện đầy đủ, nghiêm túc, trang trọng, ngắn gọn, thiết thực và hiệu quả các nội dung theo chỉ đạo của Ban Thường vụ Thị ủy và kế hoạch số 34 của Tỉnh ủy Thái Nguyên.

Sau nghi thức chào cờ, các cơ quan, đơn vị đã thông tin nhanh về tình hình thời sự trong nước và quốc tế, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị trong tháng 9 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 10, định hướng tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức người lao động, trong đó, nhấn mạnh mỗi cán bộ, công chức cần chủ động, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công…/.

Nguyễn Ngân – Đình Quỳnh

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này