Cấp phát miễn phí 5 nghìn khẩu trang y tế cho Công đoàn Thị xã Phổ Yên (07/02/2020)

Chiều ngày 6/2, đ/c Vũ Duy Hoàng – UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, UV BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn đã trực tiếp cấp phát khẩu trang và dung dịch rửa tay hàng ngày miễn phí cho các công đoàn tại Thị xã Phổ Yên. Tiếp và làm việc với Đoàn công tác có đ/c Trần Xuân Trường – Phó Chủ tịch UBND Thị xã và LĐLĐ Thị xã Phổ Yên.

Theo đó, LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên đã cấp phát miễn phí 5 nghìn chiếc khẩu trang y tế và 200 chai dung dịch rửa tay hàng ngày cho công đoàn khối Hành chính – sự nghiệp Thị xã Phổ Yên và công đoàn công ty TNHH Ma Ni Hà Nội. Trong đó, công đoàn công ty TNHH Ma Ni Hà Nội được cấp phát miễn phí 3.200 khẩu trang y tế. Bên cạnh việc cấp phát khẩu trang và chai dung dịch rửa tay miễn phí, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên đã thông báo về tình hình dịch bệnh corona hiện nay trên địa bàn tỉnh, đồng thời đề nghị các cấp công đoàn Thị xã Phổ Yên cần tuyên truyền đẩy mạnh công tác phòng chống dịch corona hiện nay đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức người lao động để mọi người cùng chung sức phòng chống dịch bệnh nguy hiểm này../.

Dương Thịnh – Đình Quỳnh