Bưu điện Phổ Yên: Đặt thùng quỹ từ thiện nhân đạo (27/05/2019)

Ngày 26/5, Bưu điện thị xã Phổ Yên phối hợp với  Hội Chữ thập đỏ thị xã tổ chức đặt thùng quỹ từ thiện nhân đạo nhằm hưởng ứng tháng nhân đạo năm 2019”.

 “Tháng nhân đạo" năm 2019 với chủ đề “Kết nối, sẻ chia và lan tỏa”, tiếp tục được triển khai trên toàn quốc từ ngày 01/5 đến ngày 31/5, “Tháng Nhân đạo” nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức của các cấp ủy đảng, chính quyền, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng và quản lý của Nhà nước đối với công tác nhân đạo; Làm sâu sắc, lan tỏa hơn nữa các giá trị và truyền thống nhân ái cao đẹp của dân tộc trong các tầng lớp nhân dân và lực lượng xã hội, qua đó thúc đẩy phong trào thi đua làm việc thiện sâu rộng trong các cơ quan, tổ chức và toàn thể nhân dân, đẩy mạnh công tác vận động nguồn lực tại địa phương hỗ trợ các địa chỉ nhân đạo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên hòa nhập cuộc sống, qua đó góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng cộng đồng gắn kết, tương thân, tương ái, chia ngọt, sẻ bùi, vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đặt thùng quỹ từ thiện là một trong những hoạt động do tổng công ty bưu điện Việt Nam phát động nhằm kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, bà con nhân dân tại các địa phương  khi đến giao dịch tại Bưu điện cấp huyện, thành, thị chung tay quyên góp và ủng hộ giúp đỡ các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Tại chương trình, lãnh đạo Bưu Điện cùng Hội Chữ thập đỏ thị xã đã đặt thùng quỹ từ thiện nhận đạo đầu tiên tại Bưu điện thị xã Phổ Yên và phát động cán bộ nhân viên cùng các tầng lớp nhân dân quyên góp. Thùng từ thiện sẽ được mở định kỳ mỗi năm 2 lần. Tại đây, đại diện Bưu điện thị xã, Hội Chữ thập đỏ đã niêm phong thùng quỹ từ thiện và trao chìa khóa cho Hội Chữ thập đỏ thị xã và  quản lý. Số tiền quyên góp được sẽ được hai đơn vị lựa chọn phương thức hỗ trợ và tổ chức trợ giúp cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã./.     

           Thu Trang – Nguyễn Hưng

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này