Bộ CHQS tỉnh kiểm tra công tác Quân sự năm 2019 tại thị xã Phổ Yên (27/11/2019)

Sáng ngày 26/11, Đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh Thái Nguyên do Đại tá Trần Ngọc Chiến -  Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc nhằm kiểm tra công tác Quân sự năm 2019 tại Ban CHQS thị xã Phổ Yên. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Ban CHQS thị xã.

Tại buổi làm việc, đoàn đã tiến hành kiểm tra về hệ thống văn bản lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ quân sự trong năm 2019 trên các mặt công tác, như: công tác sẵn sàng chiến đấu, xây dựng lực lượng, huấn luyện, công tác xây dựng chính quy, quản lý kỷ luật, công tác quản lý, sử dụng đất và các công trình quốc phòng, hội thi, hội thao; kiểm tra nơi ăn ở, sinh hoạt học tập, tác phong, điều lệnh, điều lệ của cán bộ, chiến sĩ. Qua kiểm tra cho thấy, Ban CHQS thị xã đã phát huy tốt tinh thần trách nhiệm và có nhiều đổi mới trong việc tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành có chất lượng nhiều mặt công tác, phối hợp có hiệu quả với lực lượng công an trong giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, giải quyết tốt các chế độ chính sách cho các đối tượng, thực hiện kiểm tra tác phong, điều lệnh, vũ khí được biên chế của lực lượng dân quân thường trực tại đơn vị. Đoàn chỉ ra những thiếu sót và yêu cầu bổ sung hoàn chỉnh để việc thực hiện nhiệm vụ trong thời gian đạt kết quả cao hơn.

Thời gian còn lại trong năm 2019, đoàn kiểm tra yêu cầu Ban CHQS thị xã tập trung mọi nguồn lực để hoàn thành số công việc còn lại của năm; chuẩn bị tốt để tổ chức đại hội các cấp; duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, phối hợp chặt chẽ với lực lượng công an trong việc tuần tra, nắm tình hình địa bàn nhất là dịp cao lễ tết../.

Nguyễn Ngân – Dương Thịnh

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này