Bệnh viện Quân y 91 tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách và mẹ VNAH tại xã Vạn Phái (09/02/2018)

Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” và Chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2018”. Sáng ngày 7/2/2018, Bệnh viện Quân y 91 phối hợp với Ban dân vận thị xã Phổ Yên tổ chức đi thăm và tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách và mẹ VNAH tại xã Vạn Phái.

Tại đây, Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn, chúc các gia đình đón năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, vạn sự như ý.  Đoàn cũng đến thăm và tặng quà 3 hộ gia đình chính sách mẹ VNAH gồm: Gia đình mẹ Vũ Thị Năm, ở xóm Bến Chảy 1, mẹ Lê Thị Gừng, xóm Tân Hòa; mẹ Lê Thị Thái, ở xóm Trại Cang. Đồng thời, đoàn đã trao quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, mẹ VNAH, mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Với món quà được trao có ý nghĩa to lớn thể hiện sự chia sẻ, động viên của các cấp, các ngành đối với các gia đình chính sách, hoàn cảnh kém may mắn trên địa bàn thị xã Phổ Yên mỗi dịp Tết đến xuân về. Với phương châm “Nhà nhà có Tết, người người đều có Tết, không để ai bị bỏ lại phía sau”.

                                                                                                                     Hoàng Huyền - Anh Đức

 

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này