Bắt quả tang 17/18 đối tượng sử dụng ma túy tại quán Karaoke Oscar (28/11/2019)

Vào hồi 2h 50 phút, ngày 28/11, Lực lượng công an Thị xã đã bắt quả tang 17/18 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại quán hát karoke Oscar thuộc KDC Lê Hồng Phong, phường Ba Hàng.

Theo đó, vào lúc 1h45', ngày 28/11, nhận được nguồn tin từ quần chúng nhân dân tại, quán hát karaoke Oscar thuộc KDC Lê Hồng Phong, phường Ba Hàng có biểu hiện hoạt động quá giờ và sử dụng trái phép chất ma túy, Đội Cảnh sát ma túy, công an Thị xã Phổ Yên phối hợp với Công an phường Ba Hàng tiến hành kiểm tra hành chính tại quán Karaoke Oscar phát hiện, bắt quả tang tại phòng hát số phòng hát số 777 và phòng hát số 999, tầng 3 có 17/18 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Trong đó có 9 nam và 9 nữ. Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ 2 đĩa sứ, 2 ống và 1 thẻ ATM.

Bước đầu các đối tượng khai nhận là lao động tự do, có hộ khẩu thường trú tại ở các tỉnh Thái Nguyên, Hà Nội, Hà Nam, Thanh hóa, Nghệ An thuê phòng hát Karaoke để sử dụng ma túy. Hiện nay, vụ việc đang được công an Thị xã điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật./.

Dương Thịnh – Thu Trang