Báo Thái Nguyên về làm việc với thị xã về công tác tuyên truyền (10/11/2017)

Để thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyên trên báo Đảng, sáng ngày 10/11, Báo Thái Nguyên đã có buổi làm việc với Thường trực thị ủy về công tác tuyên truyền năm 2017 và công tác phối hợp trong thòi gian tới. Dự và buổi  làm việc về phía thị xã Phổ Yên có các đ/c: Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đản bộ tỉnh - Bí thư Thị ủy; Nguyễn Văn Tùy - Phó bí thường trực  Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã cùng dự còn có các đ/c: Trưởng ban Tổ chức, Trưởng Ban tuyên Thị ủy và lãnh đạo Đài TT – TH thị xã.

Đ/c Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đản bộ tỉnh - Bí thư Thị ủy phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc các đại biểu đã thống nhất đánh giá công tác phối hợp tuyên truyền năm 2017 và bàn phương hướng phối hợp tuyên truyền trên các ấn phẩm Báo Thái Nguyên trong thời gian tới. Theo đánh giá, trong năm 2017,  Báo Thái Nguyên đã đăng tải gần 400 tin, bài của P/v, CTV phản ánh kịp thời các mặt hoạt động, sự kiện quan trọng của Thị xã. Bên cạnh việc phản ánh những mặt tích cực với nhiều thành tựu nội bật của thị xã Phổ Yên  cũng có nhiều tin, bài đề cập đến một số mặt hạn chế cần khắc phục, giải quyết trên các lĩnh vực của thị xã... Tại buổi làm việc cũng đã thông qua Quy chế phối hợp tuyên truyền giữa báo Thái Nguyên với thị xã Phổ Yên và thống nhất việc cung cấp danh sách đảng viên được tặng Huy 40 năm tuổi Đảng trở lên để báo cáo Tỉnh ủy phục vụ cho đề án cung cấp báo Đảng

Sau khi nghe các ý kiến thảo luận tại buổi làm việc. Đ/c Bí thư Thị ủy đã đánh giá cao những kết quả công tác tuyên truyền của Báo Thái Nguyên góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc Thị xã Phổ Yên hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2017. Đồng  thời đ/c cũng nhấn mạnh: Trong thời gian tới đề nghị cơ quan Báo Thái Nguyên tích cực tuyên truyền sâu rộng chủ trương, định hướng phát triển kinh tế - xã hội của thị xã theo Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2015 – 2020; Những chính sách đột phá của thị xã trong việc thu hút đầu tư, phát triển kinh tế trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn góp phần nâng cao hình ảnh, vị thế, tiềm năng, lợi thế, định hướng thu hút đầu tư của thị xã…Đồng thời chỉ ra những hạn chế của các cấp, ngành, địa phương với tính chất xây dựng, góp phần nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác tuyên truyền. Đặc biệt chú trọng đến việc tuyên truyền Phổ Yên đang nỗ lực xây dựng đô thị loại III vào trước năm 2020.

Chu Hường – Nguyễn Hưng.

Cơ quan chủ quản: UBND Thị xã Phổ Yên Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02803863662; Fax: 02803863662

Email: daittthphoyen@gmail.com