Ban Chỉ huy quân sự Thị ủy Phổ Yên ra quân huấn luyện tự vệ năm 2017 (03/08/2017)

Chiều ngày 1/8, Ban Chỉ huy quân sự Thị ủy Phổ Yên tổ chức lễ khai mạc ra quân huấn luyện tự vệ năm 2017. Đến dự có đồng chí Nguyễn Quang Dương –UV BTV Thị ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy, Bí thư Đảng ủy Khối Đảng và 21 chiến sĩ dân quân tự vệ thuộc khối Đảng, Đoàn thể TX.

Huấn luyện dân quân tự vệ năm 2017 của khối Đảng, Đoàn thể TX Phổ Yên diễn ra từ ngày 1/8 đến ngày 8/8/2017. Trong thời gian huấn luyện, các chiến sỹ dân quân tự vệ của khối Đảng, Đoàn thể TX được trang bị những nội dung cơ bản về Tình hình kinh tế, chính trị, VH- XH, QP - AN thế giới, trong nước cũng như của địa phương; quan điểm, chính sách dân tộc, tôn giáo của Đảng và Nhà nước ta; Dân quân tự vệ làm công tác vận động quần chúng, tham gia xây dựng cơ sở chính trị ở địa phương. Đồng thời, các đồng chí dân quân được thực hành các nội dung huấn luyện về quân sự như: Huấn luyện điều lệnh đội ngũ; bắn súng CKC bài 1; Ném nựu đạn xa trúng đích; Kỹ thuật đào công sự; võ thuật, chiến thuật bộ binh; Hậu cần kỹ thuật băng bó cấp cứu; tháo nắp vũ khí... Kết thúc huấn luyện, các chiến sỹ dân quân tự vệ được kiểm tra thực hành bắn đạn thật tại thao trường.

Dương Thịnh – Nguyễn Hưng.

Cơ quan chủ quản: UBND Thị xã Phổ Yên Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 02803863662; Fax: 02803863662

Email: daittthphoyen@gmail.com

Ghi rõ nguồn "http://www.phoyen.gov.vn" khi phát hành thông tin từ website này