Bàn biện pháp dịch chuyển hệ thống điện chiếu sáng tuyến đường Trần Nguyên Hãn (05/12/2019)

Chiều ngày 5/12, Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị bàn biện pháp dịch chuyển hệ thống điện chiếu sáng tuyến đường Trần Nguyên Hãn. Đ/c Nguyễn Công Thịnh – Phó Chủ tịch UBND Thị xã Phổ Yên dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có đại diện đơn vị chủ đầu tư dự án và lãnh đạo các ngành chuyên môn của Thị xã.

Hệ thống điện chiếu sáng tuyến đường Trần Nguyên Hãn đoạn từ nút giao Yên Bình đến bể bới Hoàng Hải có chiều dài trên 1,3km, với tổng số cột là 48 cột. Tuyến đường được chia làm 2 đoạn. Đoạn 1 từ nút giao yên Bình đến đèn tín hiệu giao thông giao nhau với đường Ba Hàng – Tiên Phong. Tuyến đường này được đầu tư hệ thống chiếu sáng 2 bên đường với tổng số cột là 31. Đoạn đường thứ 2 từ đèn tín hiệu giao thông giao với đường Ba Hàng -  Tiên Phong  đến bể bơi Hoàng Hải được đầu tư hệ thống chiếu sáng hai bên đường với số cột là 17 cột.

Phát biểu thống nhất tại hội nghị, đ/c Phó Chủ tịch UBND Thị xã yêu cầu ngành chuyên môn Thị xã tham mưu về văn bản dịch chuyển hệ thống chiếu sáng đối với Tổng cục đường bộ, Công ty Sam sung Thái Nguyên; đồng thời xem xét vị trí dịch chuyển, cách lắp đặt hệ thống chiếu sáng. Đ/c cũng đề nghị đơn vị chủ đầu tư bố trí kinh phí kịp thời đảm bảo cho công tác tháo dỡ và lắp đặt hệ thống chiếu sáng được thuận lợi, góp phần phục vụ thực hiện các dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn Thị xã Phổ Yên và đảm bảo an toàn giao thông cho các phương tiện đi lại./.

Dương Thịnh – Nguyễn Ngân