Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã Tặng quà đơn vị trực Tết (08/02/2018)

Sáng ngày  6/2/2018, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc – Phó Chủ Tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn đã đã đến thăm và chúc tết cán bộ, viên chức Đài truyền thanh - Truyền hình thị xã Phổ Yên, cùng đi có lãnh đạo phòng lao động thương binh và xã Hội, Văn phòng UBND – HĐND Thị xã.

Tại đây, lãnh đạo Đài TT – TH thị xã đã báo cáo sơ lược một số nội dung hoạt động của đơn vị thời gian qua và phương hướng nhiệm vụ thời gian tới. Theo đó, thời gian qua được sự quan tâm của lãnh đạo Thị xã,  Đài truyền thanh Truyền hình Phổ Yên đã có nhiều đổi mới về nội dung chương trình, đầu tư trang thiết bị, công nghệ, phương tiện máy móc kỹ thuật để nâng cao chất lượng hiệu quả phát sóng các chương trình phát thanh, chương trình truyền hình phát sóng hàng tháng trên sóng Đài PT – TH tỉnh Thái Nguyên, kịp thời phản ánh các sự kiện chính trị, kinh tế, xã hội của thị xã trên sóng Đài PT – TH tỉnh, Báo Thái Nguyên và Cổng  thông tin điện tử Thị xã. Đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên cũng thường xuyên tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất Đài truyền thanh -Truyền hình  Phổ Yên đã xây dựng 5  chường trình phát thanh đặc biệt mừng Đảng mừng xuân. Bên cạnh đó, thì các vấn đề như, an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn giao thông… cũng sẽ được phản ánh kịp thời đến bạn nghe đài trong dịp tết.

Thay mặt lãnh đạo Thị xã, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc đã biểu dương những thành quả mà Đài truyền thanh - truyền hình Phổ Yên đã đạt được trong năm qua. Đài đã làm tốt công tác tuyên truyền, đưa những chủ trương chính sách và pháp luật của Đảng, Nhà nước đến với người dân; nêu gương những điển hình tiên tiến trong lao động sản xuất cũng như trong học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh để nhân rộng; phản ánh kịp thời những mặt tiêu cực, hạn chế để khắc phục chấn chỉnh. Đồng chí Phó Chủ tích cũng chúc ban giám đốc, cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên của Đài bước sang năm mới Mậu Tuất với nhiều sức khỏe hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần phát triển kinh tế xã hội địa phương./.

                                                                                                                              Ngân Hà – Anh Đức

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này