Đồng chí PCT UBND Tỉnh kiểm tra dự án tại Phổ Yên (23/03/2020)

Chiều 20/3, đồng chí Lê Quang Tiến, PCT UBND Tỉnh Thái Nguyên đã đi kiểm tra công tác xây dựng Khu đô thị Tấn Đức JSC trên địa bàn phường Đồng Tiến. Cùng đi, về phía thị xã có các đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy, Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã.

Dự án Khu đô thị Tấn Đức JSC do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Hạ Tầng Tấn Đức JSC làm chủ đầu tư, thuộc địa bàn Phường Đồng Tiến, có diện tích khoảng 18 ha với trên 600 lô đất nền đa dạng các loại diện tích từ 100m2 đến 240m2, thích hợp xây dựng nhà liền kề, shophouse với thiết kế đã được ấn định có độ cao từ 2 đến 3 tầng phù hợp cho cư dân sinh sống cũng như kinh doanh lâu dai. Dự án có vị trí đắc địa lại tiếp giáp với đường giao thông thuận lợi và là một trong những dự án tâm huyết của Công Ty với mong muốn nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân trên địa bàn Phổ Yên và các khu lân cận.

Đến nay, dự án đã cơ bản hoàn thành công tác GPMB, hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện 90%, trong những ngày này, công ty đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục công trình còn lại theo kế hoạch.

Tại hiện trường, đồng chí PCT UBND Tỉnh, lãnh đạo Thị xã ghi nhận và đánh giá cao năng lực, tinh thần trách nhiệm của nhà đầu tư trong việc quyết đoán xây dựng Khu đô thị văn minh, hiện đại đáp ứng nhu cầu về nhà ở và các điều kiện khác của nhân dân trong và ngoài địa bàn. Đồng thời, chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ các hạng mục công trình còn lại đảm bảo kỹ, mỹ thuật, chất lượng và thời gian quy định.

Buổi chiều cùng ngày, đoàn công tác của Tỉnh và Thị xã cũng đã đi kiểm tra, đánh giá tiến độ khu TĐC Hồng Tiến để làm cơ sở bố trí khu tái định cư phục vụ cho công tác GPMB Khu công nghiệp Yên Bình 2./.

Đình Quỳnh
Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này