Đồng chí PCT UBND thị xã Trao sổ tiết kiệm cho gia đình chính sách nhân dịp 27/7 (11/07/2018)

Nhân kỉ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), sáng 10/7, đoàn lãnh đạo thị xã Phổ Yên do đồng chí Nguyễn Công Thịnh – PCT UBND thị xã làm trưởng đoàn đã đi thăm thân nhân gia đình liệt sỹ thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo MTTQ thị xã, phòng Lao động TB&XH, chính quyền địa phương xã Tân Hương.

Đoàn đã đến thăm gia đình bà Mẫn Thị Điển xóm Phong Niên, xã Tân Hương  là vợ của liệt sĩ Nguyễn Hữu Khánh hi sinh năm 1972 trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước tại mặt trận phía Nam. Tại đây, đoàn công tác đã gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe tới gia đình thân nhân liệt sĩ đồng thời ghi nhận cũng như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với nhưng hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách; khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc; đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

​Nhân dịp này, Đoàn cũng trao sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng cho gia đình được trích từ quỹ đền ơn đáp nghĩa của thị xã. Sự quan tâm, chăm lo cho các gia đình thương binh, liệt sĩ là việc làm thường xuyên của các cấp, các ngành, toàn thể xã hội, thể hiện trách nhiệm, tình cảm và sự tri ân của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Phổ Yên  đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn./.

                                                                                                                                      Thu Trang – Nguyễn Hưng

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này