Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã kiểm tra một số bến đò trên địa bàn (11/09/2019)

Trước tình hinh thời tiết mưa bão diễn biến bất thường xảy ra trên địa bàn trong những ngày qua, Chiều ngày 11-9, đồng chí Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy chủ tịch UBND thị xã cùng lãnh đạo phòng Kinh tế và công an thị xã đã đi kiểm tra một số bến đò trên địa bàn thị xã.

Theo đó đồng chí đã đi kiểm tra tình hình hoạt động của các Bến đò; Bến Vạn xã Nam Tiến, đò Chã xã Đông Cao và bến đò Vân Trai xã Tân Phú. Trong 3 bến đò này, có mới chỉ có bến Đò Chã là đủ các điều kiện để hoạt động theo quy định, 2 bến đò còn lại là Vân Trai và đò Bến Vạn chưa đủ điều kiện để hoạt động, chưa đảm bảo các điều kiện về an toàn giao thông.

Qua kiểm tra, đồng chí chủ tịch UBND thị xã yêu cầu các ngành chức năng của thị xã và chính quyền địa phương đình chỉ hoạt động của 2 bến đò chưa đủ điều kiện nêu trên. Đồng thời thời yêu cầu các chủ đò cần đảm bảo yêu cầu về an toàn giao thông cho người và phương tiện khi đi qua đò, nhất trong mùa mưa bão, trang bị đầy đủ các phương tiện thiết bị cứu hộ, sẵn sàng ứng phó với các tình huống có thể xảy ra./.

Nguyễn Hưng

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này