Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã dự lễ khai trương Ngân hàng Liên việt PostBank chi nhánh Phổ Yên. (12/01/2018)

Sáng 12/01, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ khai trương chi nhánh Ngân hàng Bưu điện Liên Việt Phổ Yên. Đồng chí Bùi Văn Lương, Phó bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đến dự và phát biểu chúc mừng. Cùng dự có đồng chí Thái Văn Dũng, Ủy viên BTV, Trưởng BTG thị ủy, lãnh đạo Hội doanh nghiệp thị xã, đại diện các xã, phường và quý khách hàng tiềm năng trên địa bàn thị xã.

Đ/c Bùi Văn Lương - PBT Thị ủy, CTUBND thị xã Phổ Yên

Ngân hàng LienVietPostBank Phổ Yên có phòng giao dịch tại số nhà 569, TDP 4, Phường Ba Hàng, thị xã Phổ Yên, liền kề với bưu điện. Hiện nay Ngân hàng LienVietPostBank đã có mặt trên 64 tỉnh, thành trong cả nước. Năm 2015, Ngân hàng Lieenviet postbank được thành lập tại Tỉnh Thái Nguyên. Với phương châm “Gắn xã hội trong kinh doanh” cùng với năng lực tài chính vững mạnh, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết và hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, LienVietPostBank đã và đang khẳng định được uy tín và vị thế trên thị trường tài chính - ngân hàng Việt Nam.

Với việc khai trương, Chi nhánh Phổ Yên sẽ tiếp tục thực hiện đầy đủ các chức năng như” huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán, ngân quỹ và các hoạt động kinh doanh khác theo quy định của Pháp luật. Việc có thêm Chi nhánh ngân hàng mới trên địa bàn Phổ Yên sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm dịch vụ ngân hàng và nguồn vốn tín dụng, đặc biệt là những sản phẩm riêng mà LienVietPostBank đã và đang triển khai hiệu quả trên cả kênh Ngân hàng và kênh Phòng Giao dịch Bưu điện ở nhiều địa phương như: Tín dụng hưu trí, Cho vay công chức, viên chức và lực lượng vũ trang…

Phát biểu tại Lễ khai trương, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã biểu dương và nhiệt liệt chúc mừng những thành công bước đầu mà đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhấn nhấn mạnh, việc mở Chi nhánh tại địa phương sẽ góp phần thúc đẩy nền kinh tế - xã hội phát triển, đồng thời cung cấp những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng có chất lượng cho người dân trên toàn địa bàn.

Đình Quỳnh.

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này