Đoàn thanh niên tuyên truyền tặng dụng cụ y tế phòng ngừa dịch bệnh Covid (14/02/2020)

Phát huy tinh thần xung kích tuổi trẻ trong công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi do chủng virus Corona mới (Covid-19), sáng ngày 14/2 Đoàn Thanh niên thị xã Phổ Yên đã tổ chức hoạt động tuyên truyền trực quan và tặng dụng cụ y tế phòng ngừa dịch bệnh Covid -19 tại trường THCS Thành Công và trường Tiểu học Vạn Phái.

Tại các nhà trường, Đoàn thanh niên thị xã đã phát 1000 tờ rơi tuyên truyền công tác phòng chống dịch bệnh đặc biệt đối với những nơi tập trung đông người như trường học. Đồng thời tặng cho hai nhà trường 55 chai dung dịch diệt khuẩn với tổng trị giá trên 6 triệu đồng để các em học sinh và các thầy cô giáo sử dụng trong quá trình sinh hoạt và học tập.

Hoạt động lần này của thanh niên Phổ Yên đã góp phần chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch bệnh nCoV, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm và phát tán bệnh dịch, đồng thời qua đó nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm của toàn dân trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hiện nay./.

Thu Trang

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này