Đoàn phường Ba Hàng tổ chức hội thi Tiếng hát hoa phượng đỏ năm 2019 (26/08/2019)

Sáng ngày 25/8, Đoàn Thanh niên phường Ba Hàng tổ chức hội nghị tổng kết công tác hè và Hội thi “Tiếng hát hoa phượng đỏ” năm 2019. Đến dự có đại diện Thị đoàn Phổ Yên, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Ba Hàng, đại diện lãnh đạo các tổ dân phố, Ban giám hiệu các nhà trường, Bí thư các chi đoàn Thanh niên cùng hàng trăm em thiếu nhi trên địa bàn phường.

Để đảm bảo cho các em thiếu niên nhi đồng có một sân chơi bổ ích,  trong dịp hè năm 2019, Đoàn phường đã triển khai kế hoạch cụ thể tới 18/18 chi đoàn các tổ dân phố, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực bổ ích nhằm phát triển kỹ năng, giáo dục truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng của dân tộc. Nổi bật là hoạt động đón thiếu nhi về sinh hoạt hè và đồng loạt tổ chức chương trình vui tết thiếu nhi cho các em; Duy trì sinh hoạt hè tại các khu dân cư. Trong tháng 8, các tổ dân phố tổ chức chương trình tổng kết hè, phối hợp với chi hội Khuyến học trao quà khuyến học cho các em đạt thành tích cao trong học tập với hàng trăm suất quà, có tổng trị giá gần 70 triệu đồng… Bên cạnh các hoạt động nhằm quan tâm chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng, Đoàn phường Ba Hàng cũng tổ chức nhiều chương trình thiết thực trong dịp hè, trong đó đã tổ chức thăm hỏi, tặng 5 xuất quà trị giá 2 triệu đồng cho các gia đình thương binh, thân nhân liệt sỹ; Huy động hàng chục đoàn viên thanh niên tiến hành vệ sinh môi trường, thắp nến tri ân tại nghiã trang Liệt sỹ thị xã; tổ chức 2 đợt tiếp sức mùa thi với sự tham gia cuả 20 đoàn viên thanh niên; trên 100 đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện, thu được 31 đơn vị máu…

Hội thi tiếng hát hoa phượng đỏ năm nay có sự tham gia của trên 100 em thiếu niên nhi đồng đến từ 18 đội (tương đương 18 tổ dân phố). Với đa dạng các tiết mục như múa, hát múa về nội dung ca ngợi Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đoàn, Đội, mái trường… Hội thi đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi, thể hiện sự chuẩn bị chu đáo, công phu của các đội.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 12 giải khuyến khích nhằm ghi nhận thành tích của các đội tham gia./.

Nguyễn Ngân

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này