Đoàn lãnh đạo Thị xã kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 (19/02/2020)

Sáng ngày 19/2, đoàn công tác của Thị xã do đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Ủy viên BTV, PCT UBND Thị xã, Phó BCĐ phòng chống dịch bệnh covid 19 Thị xã làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra các cơ sở chữa bệnh tuyến cuối trên địa bàn. Cùng đi có đồng chí Trần Xuân Trường, PCT UBND Thị xã cùng các phòng chuyên môn của Thị xã.

Đoàn đã đến làm việc và kiểm tra công tác chuẩn bị cho khu vực khám và điều trị bệnh covid 19 tại Bệnh viện quân y 91 và Trung tâm y tế Thị xã. Tại đây, đoàn đã trực tiếp đi kiểm tra về việc chuẩn bị đội ngũ y, bác sỹ, khu khám sàng lọc, khu vực điều trị cách ly riêng biệt, biển chỉ dẫn người đến cách ly và điều trị. Đặc biệt, chủ động có phương án xử lý kịp thời khi phát hiện dịch bệnh.

Qua kiểm tra, đoàn đánh giá cao sự nỗ lực, tích cực trong công tác chuẩn bị đầy đủ, chu đáo phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, đơn vị, sẵn sàng trong công tác phòng chống dịch bệnh. Đoàn cũng yêu cầu các đơn vị tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng các khâu trong phòng chống dịch; phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền đến với bà con nhân dân về tác hại của dịch bệnh, đồng thời động viên nhân dân yên tâm chủ động đối phó với dịch bệnh; chú trọng công tác vệ sinh, phun thuốc khử trùng tiêu độc tại các cơ quan, đơn vị, trường học, điểm dân cư…

Buổi sáng cùng ngày, đoàn công tác của Thị xã cũng đã đi kiểm tra, chỉ đạo công tác phòng chống dịch bệnh covid 19 tại chốt kiểm dịch nút giao Yên Bình trên địa bàn xóm Sứ xã Tân Hương./.

Đình Quỳnh – Nguyễn Hưng

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này