Đoàn công tác Quân khu I kiểm tra hoạt động xây dựng công tác chính trị tại Thị xã Phổ Yên (13/06/2019)

Chiều ngày 12/6, Đoàn công tác Quân khu I do Đại tá Nguyễn Văn Chung – Phó Chính ủy Chính trị Quân khu I làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra hoạt động xây dựng công tác chính trị và chính quyền tại Thị xã Phổ Yên, cùng đi với Đoàn còn có Đại tá Lê Thanh Sơn – Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Thái Nguyên. Tiếp và làm việc với đoàn công tác có đ/c Bùi Văn Lương - PBT, Chủ tịch UBND TX, các đ/c là cán bộ chiến sỹ trong LLVT Thị xã Phổ Yên.

Thị xã Phổ Yên hiện có 49 Chi, Đảng bộ trực thuộc. Hệ thống cấp ủy Đảng và chính quyền trong những năm qua luôn hoạt động hiệu quả và được nhân dân tin yêu, tín nhiệm, ủng hộ. Trong đó, Đảng bộ Ban CHQS Thị xã Phổ Yên là Đảng bộ cơ sở có 3 chi bộ trực thuộc, với tổng quân số đơn vị là 40. Nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị là cơ quan tham mưu cho Thị ủy, HĐND, UBND Thị xã về công tác Quốc phòng quân sự địa phương, xây dựng LLVT Thị xã ngày càng lớn mạnh, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời phối hợp chặt chẽ với công an và các lực lượng trên địa bàn giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần ổn định chính trị và phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Nhờ đó, 6 tháng đầu năm 2019, công tác Quân sự trên địa bàn Thị xã Phổ Yên được triển khai theo đúng kế hoạch; công tác Đảng, công tác chính trị trên địa bàn được duy trì và hoạt động hiệu quả.

Tại buổi làm việc, các đ/c trong Đoàn công tác đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến quan trọng về công tác xây dựng LLVT Thị xã Phổ Yên, công tác tuyên huấn, công tác xây dựng Đảng… nhằm góp phần nâng cao năng lực, hiệu quả trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền trên địa bàn Thị xã./.

Dương Thịnh

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này