Đ/c Phó Chủ tịch UBND Thị xã kiểm tra tiến độ tiêm phòng dại cho đàn chó (23/03/2020)

Sáng ngày 21/3, đ/c Trần Xuân Trường - Phó Chủ tịch UBND TX Phổ Yên làm Trưởng Đoàn công tác đã trực tiếp đi kiểm tra tiến độ thực hiện tiêm phòng dại cho đàn chó trên địa bàn xã Thành Công. Cùng đi với đoàn còn có các đ/c là thành viên trong BCĐ phòng chống dịch bệnh Thị xã Phổ Yên.

Theo đó, Đoàn đã trực tiếp đi kiểm tra công tác tiêm phòng tập trung tại xóm Đèo Nhe, xã Thành Công. Được biết, năm 2020, xóm Đèo Nhe có 100 con chó trong diện tiêm phòng. Để công tác tiêm phòng dại cho đàn chó diễn ra thuận lợi, xóm Đèo Nhe đã đẩy mạnh tuyên truyền về công tác tiêm phòng cho đàn vật nuôi tại các cụm loa của xóm, đồng thời thành lập các đội, Tổ tiêm phòng, phổ biến địa điểm tiêm tập trung, thời gian để nhân dân được biết…

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Phó Chủ tịch UBND TX đánh giá cao tiến độ triển khai công tác tiêm phòng cho đàn vật nuôi của  địa phương. Để hạn chế thấp nhất dịch bệnh có thể xuất hiện trên đàn chó và đàn gia súc, gia cầm, đồng chí đề nghị xã Thành Công cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực và chủ động đưa gia súc, gia cầm của gia đình đi tiêm phòng các loại vắc xin, góp phần đảm bảo cho đàn vật nuôi phát triển ổn định và mang lại hiệu quả kinh tế cao./.

 Dương Thịnh

 

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...