Đ/c Chủ tịch UBND Thị xã kiểm tra tiến độ tiêm phòng dại cho đàn chó năm 2020 (23/03/2020)

Sáng ngày 21/3, đ/c Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Phổ Yên làm Trưởng Đoàn đã trực tiếp đi kiểm tra tiến độ thực hiện tiêm phòng dại cho đàn chó trên địa bàn xã Đông Cao. Cùng đi với đoàn còn có lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh, Chi cục thú y tỉnh Thái Nguyên và các đ/c là thành viên trong BCĐ phòng chống dịch bệnh Thị xã Phổ Yên.

Theo đó, Đoàn đã trực tiếp đi kiểm tra công tác tiêm phòng tập trung tại xóm Thượng Trại, xã Đông Cao. Qua báo cáo của địa phương được biết, để công tác tiêm phòng dại cho đàn chó diễn ra thuận lợi, xóm đã tiến hành rà soát số lượng đàn chó tại các hộ gia đình rồi báo cáo về xã, đồng thời thành lập Tổ, đội ngũ tiêm phòng. Công tác cung ứng vắc xin phục vụ cho tiêm phòng được triển khai kịp thời, đầy đủ. Qua kiểm tra tại điểm tiêm tập trung cho thấy, bà con nhân dân trong xóm đã chủ động mang chó của gia đình đến tiêm phòng.

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Chủ tịch UBND T.X đánh giá cao tiến độ triển khai công tác tiêm phòng cho đàn vật nuôi của  địa phương. Để tổng đàn chó và đàn gia súc, gia cầm được tiêm phòng đầy đủ, đồng chí đề nghị xã Đông Cao cung cấp kịp thời các loại vắc xin tiêm phòng cho các xóm, thôn, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực và chủ động đưa gia súc, gia cầm của gia đình đi tiêm phòng, đảm bảo đàn vật nuôi phát triển ổn định, góp phần làm tăng tỷ trọng ngành chăn nuôi trên địa bàn./.

 Dương Thịnh – Nguyễn Hưng
Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này