Đảng bộ phường Ba Hàng trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 năm 2019 (18/09/2019)

Chiều ngày 17/9, Đảng bộ phường Ba Hàng  long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2019 cho 40 Đảng viên ưu tú. Về dự và gắn huy hiệu Đảng cho các Đảng viên có đồng chí Lê Thanh Tuyết – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy Phổ Yên. Cùng dự có lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND phường Ba Hàng và Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Theo đó, trong tổng số 40 đảng viên của Đảng bộ phường Ba Hàng được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này có 3 đồng chí được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, còn lại là nhận huy hiệu 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Thị ủy ghi nhận và đánh giá cao vai trò, đóng góp to lớn của các Đảng viên trong suốt quá trình đấu tranh cách mạng của Đảng, giành độc lập dân tộc, xây dựng đất nước ngày càng phát triển nói chung và quá trình xây dựng Phổ Yên từ một huyện thuần nông trở thành thị xã công nghiệp hiện đại nói riêng. Mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người đảng viên, cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh; cấp ủy Đảng các cấp cần chú trọng, quan chăm lo đời sống các Đảng viên lão thành để các đồng chí tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu học tập và noi theo.

Nguyễn Ngân – Dương Thịnh

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này