Đại hội thi đua quyết thắng LLVT thị xã Phổ Yên giai đoạn 2012 – 2017. (30/09/2017)

Sáng 29.9, UBND thị xã Phổ Yên tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng LLVT thị xã giai đoạn 2012 – 2017. Đến dự có lãnh đạo BCH quân sự tỉnh Thái Nguyên. Về phía thị xã có đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy, đồng chí Nguyễn Văn Tùy, PBT TT Thị ủy, các đồng chí trong BTV thị ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, các phòng, ban của thị xã lãnh đạo Đảng ủy, UBND và lực lượng Quân sự của 18 xã, phường trên địa bàn.

Đ/c Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy phát biểu tại Đại hội

Trong 5 năm qua, mặc dù chuyển từ huyện thuần nông thành một thị xã công nghiệp, Phổ Yên đã gặp không ít những khó khăn thách thức trên nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên phong trào thi đua yêu nước toàn dân, đặc biệt là công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi quyết thắng trong LLVT đã có những chuyển biến đáng kể, qua đó đã tạo nên khí thế thi đua sôi nổi cổ vũ tinh thần hăng hái, nhiệt tình, trách nhiệm, quyết tâm cao của cán bộ chiến sĩ trong LLVT của thị xã; phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Điều này một lần nữa cho thấy sự quan tâm không nhỏ của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với công tác quốc phòng – quân sự, đặc biệt là phong trào thi đua quyết thắng của LLVT địa phương.

Đ/c Bí thư Thị ủy tặng lẵng hoa chúc mừng

Tiêu biểu trong 5 năm qua, LLVT thị xã Phổ Yên đã có 113 tập thể và 195 cá nhân được các cấp khen thưởng. Những thành tích đó đã góp phần xây dựng các tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện; thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng – quân sự địa phương và phát triển kinh tế - xã hội; giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Bí thư Thị ủy, chúc mừng những kết quả trong phong trào TĐQT và TĐKT mà lực lượng vũ trang thị xã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí chỉ đạo, trong thời gian tới, LLVT thị xã Phổ Yên cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục các tồn tại, hạn chế và tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm như: Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo cấp ủy, người chỉ huy, chính ủy, chính trị viên; Đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục sâu rộng cho cán bộ, chiến sỹ LLVT thị xã về các Nghị quyết, Chỉ thị phong trào thi đua yêu nước; Đổi mới nội dung, hình thức tổ chức hoạt động thi đua sát thực, hiệu quả; Tổ chức phát động thi đua hướng vào nhiệm vụ trọng từng giai đoạn, từng thời điểm; Tiếp tục đẩy mạnh phong trào TĐQT, tạo động lực nâng cao chất lượng tổng hợp và sức mạnh chiến đấu của LLVT thị xã, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam trong tình hình mới.

Đ/c Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân tiêu biểu

Đ/c Nguyễn Văn Tùy, PBT TT Thị ủy, CTHĐND thị xã tặng giấy khen cho tập thể cá nhân tiêu biểu

Đ/c Nguyễn Xuân Trường - UVBTV Thị ủy, PCTUBND thị xã tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân tiêu biểu

Tại Đại hội, UBND thị xã đã tặng Giấy khen cho 8 tập thể và 16 cá nhân tiêu biểu trong thực hiện phong trào thi đua quyết thắng của LLVT thị xã trong giai đoạn vừa qua.

Đình Quỳnh – Dương Thịnh.

Bản đồ hành chính
Văn bản điện tử Văn bản điện tử
Quảng Cáo
Video
Loading the video...
Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ PHỔ YÊN THÁI NGUYÊN

Giấy phép phép hoạt động số: 1572/GP-TTĐT do Sở TT&TT cấp ngày 08/12/2017

Địa chỉ: Tổ dân phố 4 - phường Ba Hàng - Phổ Yên - Thái Nguyên

Điện thoại: 84-2803863662 - Fax: 84-2803863662

Email: vanphong.phoyen@thainguyen.gov.vn

Bản quyền thuộc về UBND thị xã Phổ Yên. Ghi rõ nguồn "www.phoyen.thainguyen.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này